Ang mga katanungan sa Sports Trivia ay para sa pagsubok sa iyong kaalaman tungkol sa palakasan, kaya subukan ang iyong kaalaman sa pamamagitan ng mga katanungang walang kabuluhan sa palakasan na sumasaklaw sa iba't ibang palakasan.

Ang mga katanungang walang kabuluhan ay nahahati sa mga kategoryang ito:

A) Trivia sa Basketball:

1. Ano ang nick name ng basketball player na Zydrunas Ilgauskas?

Ans. Malaking Z

2. Aling NBA (National Basketball Association) na bituin ang lumaki bilang anak ng 15 taong walang asawa?

Ans. Allen Iverson

3. Ang manlalaro ng basketball na si Yao Ming ay orihinal na kabilang sa aling bansa ?

Ans. Tsina

4. Ano ang pangalan ng Miami Heat Mascot?

Ans. Burnie

5. Noong Nobyembre 2018, sinong manlalaro ang nasuspinde ng koponan mula sa isang laro?

Ans. Draymond Green

6. Noong 1996 sa Connecticut, ano ang iginawad kay Ray Allen?

Ans. Big East Player ng taon.

7. Ang bantog na manlalaro ng basketball na si Leandro Barbosa ay kabilang sa anong bansa?

Ans. Brazil

8. Noong 1997 alin ang basketball film na ginawa ni Julius Erving?

Ans. Ang Isda Na Nag-save ng Pittsburgh

9. Sa isang larong NBA kung ilan ang mga opisyal sa korte?

Ans. 3

10. Noong 1999 playoffs sino ang gumawa ng nanalong shot kapag ang knicks ng New York ay nagulo ang Miami Heat?

Ans. Allan Houston

11. Aling dating knick ay isang nagwagi sa Heisman trophy?

Ans. Charlie Ward

12. Sino ang nagwagi sa NBA slam dunk contest noong 2018?

Ans. Donovan Mitchell

13. Sino ang nanalo sa 2016 NBA slam dunk contest?

Ans. Zach Lavine

14. Ano ang palayaw na pangalan ni Dan Majerle?

Ans. Thunder Dan

15. Noong 1994 NBA season, sinong koponan ang pinangunahan ni Mike Fartillo?

Ans. Cleveland Cavs

B) Football Trivia:

1. Aling kategorya ang Victor Cruise na nagtakda ng isang malaking talaan noong 2011?

Ans. Tumatanggap ng Mga Yard

2. Isa pang pangalan ng larangan ng football sa pagitan ng linya ng 20 bakuran at end zone ng kalaban?

Ans. Redzone

3. Anong pangalan ang ibinigay sa posisyon ng manlalaro na nag-snap ng bola sa football?

Ans. Gitna

4. Si Matt Nagy ang pinuno ng coach ng aling pangkat?

Ans. Mga Chicago Bear

5. Sa anong taon nagwagi ang Alemanya ng FIFA World Cup golden trophy?

Ans. 2002

6. Ang "Zidane Headbutt" ay nangyari sa aling World Cup?

Ans. 2006

7. Ano ang FIFA code para sa Bulgaria?

Ans. BUL

8. Noong 1990 sa Roma, anong bansa ang nagwagi sa World Cup?

Ans. Alemanya

9. Ang World Cup ng 1958 ay ginanap sa anong bansa?

Ans. Sweden

10. Ano ang FIFA code para sa Argentina?

Ans. ARG

11. Kailan nakapuntos si Rivaldo ng 5 beses sa isang World Cup?

Ans. 2002

12. Sa anong taon sinira ng Haiti ang record ng 19 na laro ng Italya na hindi na gumanap?

Ans. 1970

13. Aling bansa ang nanalo ng kanilang unang World Cup noong 2010?

Ans. Espanya

14. Sinong manlalaro ng Pransya ang nakakuha ng pinakamaraming mga layunin sa isang paligsahan, na 13 beses na naitala sa 6 na laban?

Ans. Si Fontaine lang

15. Sinong dutch player ang naging manlalaro ng paligsahan noong 1974, bagaman natalo ang kanyang koponan sa pangwakas?

Ans. Johan Cruyff

C) Trivia ng Cricket:

1. Ilan ang mga manlalaro sa koponan ng cricket?

Ans. 11 manlalaro

2. Aling manlalaro ng kuliglig ang naging manlalaro ng ICC ng taon noong 2007?

Ans. Ricky Ponting, Australia

3. Kinakatawan ang term na Cricket na 'LBW'?

Ans. Leg Bago ang Wicket

4. Ano ang sukat ng cricket field?

Ans. 100-160 Yarda

5. Sino ang nakapuntos ng 4 na siglo sa unang pagkakataon sa laban ng pagsubok?

Ans. Brian Lara

6. Ano ang pangalan ng pang-internasyonal na namamahala na katawan ng cricket?

Ans. ICC

7. Ang Umpire Billy Bowden ay kabilang sa anong bansa?

Ans. New Zealand

8. Mula sa aling mga kahoy na cricket bat ang karaniwang ginagawa?

Ans. Puting Willow

9. Ang iskedyul ng tugma sa pagsubok ay naka-iskedyul ng ilang araw?

Ans. 5 araw

10. Sa anong taon ang mga batas sa cricket na naisulat sa unang pagkakataon?

Ans. 1774

11. Anong kataga ang ibinigay sa isang mahusay na bowled ball na hindi maaaring laruin ng batsman?

Ans. Isang jaffa

12. Anong kataga ang ginagamit kapag ang '0' ay tumatakbo na nakapuntos sa isang over?

Ans. Pagdating ng Babae

13. Aling cricketer ang kilala bilang Rawalpindi Express?

Ans. Shoaib Akhtar

14. Subukan ang seryeng cricket sa pagitan ng Australia at England na kilala sa anong pangalan?

Ans. Ashes

15. Ano ang distansya sa pagitan ng popping crease at bowling crease?

Ans. 4 na paa

D) Hockey Trivia

1. Ilan ang mga manlalaro na nasa larangan mula sa bawat koponan sa isang hockey match?

Ans. 11 manlalaro

2. Ano ang tawag sa mga referee sa hockey?

Ans. Umpire

3. Saan pinaglaro ang hockey sa unang pagkakataon?

At. Eskosya

4. Aling bansa ang nagwagi sa unang tropeyo ng hockey?

Ans. Pakistan

5. Aling bansa ang nagwagi sa 2018 Men's hockey world Cup?

At. Belgium

6. Aling bansa ang nanalo ng hockey World Cup ng 4 na beses?

Ans. Pakistan

7. Kapag ang manlalaro ay nakakakuha ng dilaw na card ano ang ibig sabihin nito?

Ans. Pumunta ang manlalaro sa kahon ng parusa.

8. Ilan ang mga umpire sa larangan sa isang laban na hockey?

Ans. 2

9. Ano ang mga sukat ng hockey field?

Ans. 91.4m × 55m

10. Ano ang distansya sa pagitan ng spot at penalty ng penalty?

Ans. 7 Yarda

11. Sa laban ng hockey sinong manlalaro ang pinapayagan na hawakan ang bola na may mga paa?

Ans. Tagapagbantay ng layunin

12. Ano ang pinakamataas na namamahala na katawan ng hockey?

Ans. International Hockey Federation (IHF)

13. Ano ang pangalan ng Champion Cup na nauugnay sa Hockey?

Ans. Sultan Azlan Shah Cup

14. Aling bansa ang may pinakamaraming medalya ng Olimpiko sa hockey?

Ans. India

15. Aling koponan ang pinatakbo ng runner-up ng 2018 Men's World Cup?

Ans. Netherlands

E) Tennis Trivia:

1. Ang bantog na manlalaro ng tennis na si Roger Federer ay kabilang sa anong bansa?

Ans. Switzerland

2. Sinong babaeng manlalaro ng tennis ang nagwagi sa pinaka pamagat na Wimbledon ng mga pamagat ng walang asawa?

Ans. Martina Navratilova

3. Sa 2019 sino ang nagwaging open women ng French?

Ans. Ashleigh Barty

4. Sa mga kaganapan sa Wimbledon saan nakaupo ang Royal Family?

Ans. Ang Royal Box

5. Ano ang edad ni Boris Becker nang magwagi siya sa unang Wimbledon noong 1985?

Ans. 17 na taon

6. Laban sa sinong manlalaro na si Venus Williams ang natalo sa limang magkakasunod na grand slam tennis finals?

Ans. Serena Williams

7. Soft shot kung aling drop sa net ang kilala bilang?

Ans. Drop Shot

8. Ano ang nick name ng tennis player na Rod Laver ?

Ans. "Ang Rocket"

9. Anong uri ng damo ang ginagamit sa Wimbledon?

Ans. Rye Grass

10. Ang manlalaro ng tennis na si Jamie Murray ay kabilang sa anong bansa?

Ans. United Kingdom (UK)

11. Ano ang mga tradisyonal na kulay ng Wimbledon?

Ans. Berde at lila

12. Ano ang pangalan ng unang babaeng African American na nagwagi sa Wimbledon?

Ans. Althea Gibson

13. Sa anong taon unang ipinakilala ang mga kaganapan sa mga walang-asawa na Babae?

Ans. 1884

14. Aling mga bituin sa tennis ang nanalo ng 20 titulo ng Wimbledon at 13 na bukas na pamagat sa US?

Ans. Billie Jean King

15. Kailan gaganapin ang unang kaganapan sa Wimbledon?

Ans. 1877

F) Squash Trivia:

1. Ano ang mga sukat ng isang pamantayan ng squash court?

Ans. 5.64m × 9.75m × 6.40

2. Ano ang dalawang pagkakaiba-iba ng kalabasa?

Ans. Hardball at Softball

3. Sino ang nagwagi sa 555 pinakamahabang pagkakasunod-sunod sa kasaysayan ng kalabasa?

Ans. Jahangir Khan mula sa Pakistan

4. Ilan ang mga puntos na kinakailangan upang manalo ng isang laro ng kalabasa?

Ans. 11 puntos na kinakailangan upang manalo o 2 puntos kung nakatali sa 10.

5. Sa isang laban sa kalabasa kung paano nagpasya kung sino ang unang naglilingkod?

Ans. Sa pamamagitan ng pagikot ng raketa.

6. Gaano karaming oras ang pinapayagan sa bawat manlalaro ng kalabasa upang magpainit ng bola?

Ans. 5 minuto

7. Anong term ang ginagamit sa isang kalabasa kung ang ibang manlalaro ay makagambala sa pagbaril?

Ans. Hayaan mo!

8. Ano ang agwat sa pagitan ng mga laro?

Ans. 90 segundo

9. Ano ang tawag sa bagong sistema ng pagmamarka?

Ans. PAR (ituro ang isang rally)

10. Saan naimbento ang laro ng Squash at kanino?

Ans. Mga schoolboy sa England

11. Saan dapat tumama ang lahat ng squash shot?

Ans. Harapang pader

12. Saan nagsisikap na lumipat ang karamihan sa mga manlalaro pagkatapos maglaro ng shot?

Ans. Ang T

13. Ilan ang tumutugma sa isang manlalaro ng Squash na si Heather Mckay na nawala sa kanyang karera?

Ans. 2 match lang

14. Sino ang maaaring kumita ng mga puntos, sa tradisyunal na pagmamarka?

Ans. Player na nagsilbi

15. Kailangang tumama ang isang paglilingkod kung saan?

Ans. Front wall sa pagitan ng linya ng serbisyo at ang out line.

G) Badminton Trivia:

1. Ano ang namamahala na katawan ng Badminton?

Ans. Badminton World Federation (BWF)

2. Sa isang solong korte ano ang mga linya ng serbisyo?

Ans. Mahaba at makitid

3. Ilan ang mga balahibo na dapat nasa isang shuttle?

At. 16

4. Anong mga kagamitan ang ginagamit ng manlalaro sa badminton?

Ans. Raketa at shuttlecock

5. Kailan binabago ng mga manlalaro ng isang koponan ang kanilang mga lugar, sa doble?

At. Kapag nakapuntos sila ng isang puntos.

6. Sinong manlalaro ng Korea ang nagwagi ng dalawang beses sa kampeonato sa buong mundo noong 1999?

Ans. Kim Dong Moon

7. Ano ang pagkakaiba sa pagitan ng paghahatid sa badminton at tennis?

Ans. Ang paglilingkod ay ginaganap sa pamamagitan ng pagpindot sa shuttlecock underarm sa net sa manlalaro na nakaposisyon sa pahilis sa kabilang panig.

8. Ano ang ibig sabihin ng term na 'Drive'?

Ans. Kapag ang shuttle ay naglalakbay nang patag sa buong korte.

9. Mula sa anong mga shuttles ang binubuo?

Ans. Ang kaliwang pakpak ng isang gansa

10. Anong marka ang kinakailangan sa badminton upang manalo?

Ans. 21

11. Saan inilipat ang punong punong-himpilan ng Badminton world federation noong 2005?

Ans. Kuala Lumpur, Malaysia

12. Aling dalawang bansa ang napanalunan ng 70% ng mga paligsahan sa international badminton federation?

Ans. Tsina at Indonesia

13. Anong mga diskarte ang ginagamit sa badminton?

Ans. Mga stroke at panloloko

14. Kailan binuo ang Bath Badminton Club?

Ans. Noong 1877

15. Aling bansa ang nanalo ng Uber Cup ng tatlong beses noong 1957, 1960 at 1963?

Ans. USA